Vị Trí Win City

Tiềm năng tăng trưởng bất động sản huyện Đức Hòa

Với vị trí địa lý đặc biệt, nằm giáp ranh với TP HCM, từ trước đến nay Đức Hòa luôn là trung tâm kinh tế, công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An. Hiện nay trên địa bàn huyện tập trung 20 khu công nghiệp, thu hút hàng trăm nghìn người lao động mỗi năm, nhờ đó mà nhu cầu nhà ở thực ở mức cao nhất tỉnh. Đức Hòa cũng là huyện được tỉnh Long An chú trọng, xây dựng nhiều dự án hạ tầng trọng điểm nhằm kết nối thuận tiện với khu Tây Sài Gòn nói riêng và TP HCM nói chung.

Cụ thể, đầu năm 2022 chính thức khởi công tuyến ĐT823D nối huyện Đức Hòa với các quận huyện phía Tây TP HCM. Theo dự kiến, Quý II/2022, Long An sẽ tiếp tục khởi công, mở rộng hàng loạt trục đường huyết mạch khác nối Đức Hòa với huyện Hóc Môn. Khi các công trình hoàn thiện, cách cửa kết nối từ Đức Hòa đến khu Tây TP HCM sẽ được rút ngắn, chỉ mất khoảng 1/3 thời gian so với hiện tại.

Theo đề án Quy hoạch vùng TP HCM tầm nhìn 2030 – 2040 thì 3 huyện của Long An gồm Bến Lức, Đức Hòa và Cần Giuộc sẽ là đô thị vệ tinh của thành phố. Do vậy, giá bất động sản khu vực phía Tây TP HCM mà cụ thể là huyện Đức Hòa đã liên tục tăng trong thời gian gần đây.

Bắt nhịp quy hoạch, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã hướng tầm nhìn về 3 huyện này, tìm kiếm quỹ đất để phát triển dự án ở đa dạng các phân khúc. Trong đó, nổi bật là Thắng Lợi Group, với tầm nhìn chiến lược đón đầu tiềm năng tăng trưởng của vùng, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án The Diamond City vào đầu năm 2022 và tiếp theo sau đó là Khu căn hộ Win City. Dự án Win City được quy hoạch bài bản, theo mô hình thành phố thông minh khép kín, cung ứng chuỗi sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư, khách hàng hiện nay.